Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng chất lượng cao

Dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng. Trần Anh đơn vị chuyên sửa chữa máy tính chất lượng.

Máy tính của bạn đang gặp vấn đề và không sử dụng được. Vì vậy bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng với chất lượng cao. Hãy nhanh chân đến với Máy tính Trần Anh để được sửa máy chất lượng nhất. Với bài viết này bạn sẽ có những thông tin hữu ích về dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.

Khi nào bạn cần sửa chữa máy tính

Máy tính hiện nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi chúng ta. Vì vậy nếu một ngày chiếc máy tính của chúng ta gặp vấn đề thì mọi việc liên quan sẽ không biết phải giải quyết như thế nào. Đập tan mọi lo lắng của khách hàng đơn vị Máy tính Trần Anh chúng tôi ngoài việc cung cấp các loại máy tính chuyên dụng của các nhãn hàng nổi tiếng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính chất lượng cao.
Hiện nay chúng tôi có chuỗi cửa hàng sửa chữa máy tính trên địa bàn thành phố Hà Nội như ở quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Đông,… nếu bạn gần địa chỉ nào hãy đến để được sửa chữa máy với chất lượng cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bất kỳ khi nào máy tính của bạn không hoạt động được hãy đem đến cho chúng tôi. Đảm bảo chiếc máy tính của bạn sau khi mang đến đơn vị chúng tôi sửa chữa sẽ có chất lượng hoạt động như mới.

Một số lỗi thường gặp ở máy tính và cần được đem sửa chữa là:

– Lỗi không cài đặt hoặc tải được cái ứng dụng, phần mềm
– Lỗi không kết nối được internet
– Lỗi bị liệt bàn phím hoặc bị loạn phím
– Lỗi icon bị hỏng khi thoát game
– Không đặt được Password cho Windows
– ….

Cách sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng chất lượng cao

Trong quá trình sử dụng máy sẽ không tránh khỏi máy mắc các loại lỗi. Đối với từng loại lỗi bạn cần có cách xử lý riêng, có loại có thể tự sửa được ở nhà nhưng có những loại phải mang đến những cửa hàng uy tín để sửa.

Nhưng một lưu ý lớn nhất mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng đó chính là trong quá trình sử dụng máy cần thường xuyên tiến hành lau chùi và vệ sinh cho máy. Bởi nhiều khi chúng ta lười không vệ sinh cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi bàn phím.
Hiện nay Máy tính Trần Anh đã và đang tiếp tục nâng cao chất lượng sửa chữa máy tính. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mang sản phẩm đến để nhân viên chúng tôi sửa chữa.
Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chuyên viên máy tính chất lượng chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy tính của bạn nhanh nhất với chất lượng như mới. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm thực tế về dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*