Những nơi bán đồ điện tử tốt nhất đã qua sử dụng năm 2021

Sẵn sàng bán một số công nghệ cũ của bạn? Chúng tôi đã tìm ra những dịch vụ tốt nhất để sử dụng nhằm giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

Bạn có thể biến điện thoại cũ và máy tính bảng không dùng đến của mình thành tiền mặt trong vài phút bằng cách tham khảo các lựa chọn của chúng tôi để biết những nơi bán đồ điện tử tốt nhất. Phần thách thức nhất là tìm ra dịch vụ nào sẽ trả nhiều tiền nhất cho bất cứ thứ gì bạn muốn bán. Các đề xuất của chúng tôi có thể giúp bạn tránh phải gặp người mua tiềm năng hoặc đối phó với việc đàm phán qua lại, như bạn phải làm với Facebook Marketplace hoặc Swappa (mặc dù đó là những dịch vụ hữu ích).

Có rất nhiều công ty nơi bạn có thể bán đồ điện tử, những nơi có thể mua các thiết bị theo dõi thể dục cũ, đồng hồ thông minh, máy chơi game, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị điện tử khác. Đổi lại, họ sẽ gửi cho bạn tiền mặt cứng lạnh, thường dưới dạng thẻ quà tặng hoặc chuyển khoản PayPal – không quá tồi để MacBook đó thu thập bụi trong tủ của bạn. Bạn thậm chí có thể bán đồ điện tử cũ của mình mà không cần phải đến một địa điểm thực tế chẳng hạn như cửa hàng cầm đồ, đây là một phần thưởng trong thời kỳ đại dịch. Và bạn sẽ không phải lo lắng về việc thanh toán phí vận chuyển hoặc mua sắm, điều này hơi phổ biến với các dịch vụ bán đồ điện tử và thiết bị cũ.

Giá được cung cấp với các chương trình trao đổi trên một thiết bị cũ thường thấp hơn một chút so với giá mà bạn có thể bán đồ điện tử, nhưng mức giá đã giảm đáng để bạn bỏ qua cơn đau đầu khi cố gắng tự bán. Một số nơi thậm chí sẽ nhận những món đồ bị hỏng, tất nhiên với chi phí thấp hơn nhiều so với một món đồ vẫn đang hoạt động tốt.

Đọc tiếp để biết những nơi tốt nhất để bán đồ điện tử và tiện ích, trừ khi đó là một trong bảy mặt hàng đã qua sử dụng này – những thứ bạn có thể không bao giờ nên mua hoặc bán.

Decluttr

Phương thức thanh toán: Gửi tiền trực tiếp, Paypal hoặc quyên góp từ thiện

Thời gian quay vòng: 3 đến 5 ngày, tùy thuộc vào vận chuyển

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Decluttr trước đây, bạn sẽ được thưởng thức. Đây là một trong những dịch vụ đặt giá thầu nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để bán rất nhiều loại công nghệ khác nhau. Cắm thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu và bạn sẽ thấy giá thầu cho tiện ích của mình sau vài giây. Miễn là đó là một giá thầu bạn thích, bạn sẽ được cung cấp một tùy chọn để hoàn tất việc bán hàng và bắt đầu quá trình giao hàng. Thanh toán được thực hiện nhanh chóng, đó là lý do tại sao công ty này có một trong những xếp hạng TrustPilot cao nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Amazon Trade-In

Phương thức thanh toán: Thẻ quà tặng Amazon

Thời gian quay vòng: Hai ngày làm việc sau khi Amazon nhận được hàng

Chương trình thương mại của Amazon hoạt động rất giống với cửa hàng bán lẻ của nó. Bạn dễ dàng tìm kiếm một mặt hàng điện tử, nhập bất kỳ thông tin chi tiết cần thiết nào (dung lượng lưu trữ, kích thước màn hình, v.v.) và sau đó chọn tình trạng của thiết bị. Sau đó, Amazon sẽ đưa ra đề nghị cho thiết bị điện tử của bạn và nếu bạn chấp nhận, hãy cung cấp nhãn vận chuyển miễn phí cho mặt hàng đó.

Số lượng các mặt hàng mà Amazon chấp nhận trải dài trên một phạm vi rộng, bao gồm chuông cửa có hình, bộ định tuyến không dây và các thiết bị an ninh gia đình khác.

Sau khi bạn giao hàng, Amazon sẽ kiểm tra để đảm bảo mặt hàng khớp với mô tả ban đầu của bạn. Nếu tất cả được kiểm tra, tài khoản Amazon của bạn được ghi có bằng thẻ Amazon eGift cho số tiền ưu đãi. Nếu mặt hàng ở trong tình trạng tốt hơn bạn mô tả, dịch vụ khách hàng của Amazon hứa hẹn sẽ trả cho bạn nhiều hơn.

Nếu bạn muốn giao dịch trực tiếp một thiết bị, Amazon có một danh sách các địa điểm, nơi bạn có thể nhận các thiết bị Amazon và chọn điện thoại. Amazon tuyên bố rằng ngay cả các thiết bị không hoạt động cũng có thể được chấp nhận.

Điểm hạn chế? Tiền của bạn bị khóa vào tài khoản Amazon của bạn.

Apple Trade In

Phương thức thanh toán: Thẻ quà tặng Apple Store

Thời gian quay vòng: Ngay lập tức nếu được thực hiện trong Apple Store. Hai đến ba tuần nếu thực hiện trực tuyến

Chương trình trao đổi của Apple sẽ lấy thiết bị từ nhiều công ty khác nhau, không chỉ của riêng công ty. Hiện tại, Apple sẽ chấp nhận máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ và các thiết bị “khác” và thiết bị cũ của bạn. Nếu công ty không có ưu đãi mua lại thiết bị của bạn, chẳng hạn như iPod hoặc AirPods, Apple sẽ tái chế nó miễn phí.

Apple tuyên bố sẽ mất từ ​​hai đến ba tuần để hoàn tất quy trình mua bán trực tuyến. Nếu bạn muốn đặt hàng cho một thiết bị mới ngay bây giờ, công ty sẽ ghi có vào phương thức thanh toán của bạn giá trị trao đổi khi nó được xử lý. Ngoài ra, nếu các Cửa hàng Apple mở cửa trong khu vực của bạn, bạn có thể ghé thăm cửa hàng và nhận tín dụng cửa hàng tức thì cho giao dịch của mình. Nó đặc biệt hữu ích với sự ra mắt của iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Sử dụng dịch vụ thương mại của Apple sẽ rất hợp lý nếu bạn đang có ý định mua một chiếc iPhone hoặc máy Mac mới. Ví dụ, nó không phải là một lựa chọn đáng giá cho những người muốn mua điện thoại Samsung Galaxy mới nhất.

Chương trình giao dịch mua tốt nhất

Phương thức thanh toán: Thẻ quà tặng Best Buy

Thời gian quay vòng: Ngay lập tức nếu được thực hiện tại cửa hàng. Bảy đến chín ngày làm việc nếu gửi thư trong một mặt hàng.

Nhận báo giá từ Best Buy đơn giản như chọn danh mục sản phẩm, nhà sản xuất, kiểu máy và tình trạng. Khi bạn đã điền vào bảng câu hỏi, công cụ sẽ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*