Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ Master Pro

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro là người bạn đồng hành tuyệt vời đối với người quản lý kinh doanh. Hỗ trợ mọi công việc từ: tính giá sản phẩm, xuất hóa đơn bán hàng, kiểm tra sản phẩm tồn kho, quản lý thu chi đến chăm sóc khách hàng. Với thiết kế giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng ngay cả những người không giỏi máy tính.

1. Phần mềm quản lý bán hàng có những tính năng gì?

Kinh doanh là một công việc đòi hỏi rất nhiều giao dịch, việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ đổi lấy tiền hoặc các giá trị tương ứng. Nó là một hoạt động diễn ra liên tục, tiếp xúc với rất nhiều đối tượng. Đòi hỏi người quản lý phải có những kiến thức, kỹ năng phản xử lý tình huống tuyệt vời. Phần mềm quản lý bán hàng xuất hiện như một công cụ tuyệt vời hỗ trợ nhà quản lý. Mọi việc quản lý đều trở nên đơn giản dù là cửa hàng nhỏ lẻ hay kinh doanh theo chuỗi.

Quản lý cửa hàng đơn giản

– Phần mềm bán hàng đơn giản, rất dễ sử dụng trên các giao diện điện tử. Nhân viên chỉ cần các thao tác đơn giản có thể kiểm tra được sản phẩm, giá thành, số lượng, xuất hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng thay thế hoàn toàn công việc thủ công, tốn thời gian lại dễ mắc sai sót.

– Giúp quản lý lượng hàng tồn kho thông qua phần mềm quản lý bán hàng. Mỗi sản phẩm xuất ra, hay nhập vào từ nhà cung ứng đều được cập nhật trên hệ thống. Dữ liệu sẽ được phần mềm bán hàng xử lý tổng hợp xuất ra báo cáo.

– Quản lý khách hàng từ khi mua hàng đến sau khi mua. Theo quan điểm xưa, khách hàng khi có nhu cầu mua thì họ sẽ tự tìm đến cửa hàng và mua. Nhưng với cuộc sống hiện đại, nhu cầu con người tăng cao họ không còn “ăn no mặc ấm” nữa mà “cần ăn ngon mặc đẹp”. Các đối thủ cạnh tranh lớn nên kinh doanh có những chính sách riêng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Để khách hàng biết đến, mua hàng, trở thành khách hàng thân thiết tất cả đều nhờ kỹ năng thấu hiểu được thói quen mua hàng và chăm sóc khách hàng sau mua.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, an toàn

– Phần mềm quản lý bán hàng dễ dàng lắp đặt, kết nối với các thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy POS giúp dễ dàng quản lý hàng hóa trong quá trình bán hàng.

– Có thể quản lý từ xa thông qua các thiết bị thông minh. Bạn không phải mất thời gian hằng ngày ra cửa hàng mà thay vào đó các hoạt động được kiểm soát ngay trong thiết bị của chủ cửa hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

– Các dữ liệu về sản phẩm, giá tiền trong quá trình mua hàng được phần mềm quản lý bán hàng xử lý, sau đó khi cần truy xuất thông tin, hệ thống sẽ cho ra những bản báo cáo tổng hợp. Rút ngắn thời gian kiểm kho, kiểm soát dòng tiền đơn giản chính xác. Bên cạnh đó tránh được những rủi ro mất cắp hay gian lận trong kinh doanh.

– Phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh nhỏ lẻ hoặc theo chuỗi cửa hàng ở nhiều vị trí địa lý khác nhau. Tất cả đều được tích hợp về hệ thống máy chủ của phần mềm quản lý bán hàng. Hàng hóa, hàng tồn kho, doanh thu, … đều được quản lý triệt để trong suốt quá trình kinh doanh.

Đa dạng loại hình kinh doanh từ bán tại cửa hàng đến bán hàng trực tuyến

– Khi kinh doanh trên nhiều nền tảng Thương mại điện tử khác nhau, phần mềm cung cấp các chức năng riêng biệt cho từng loại hình. Mọi hoạt động được tích hợp, tránh sai sót, giảm chi phí vận hành.

– Bán hàng trên Facebook, các tin nhắn, thông báo của khách được cập nhật nhanh chóng, phần mềm sẽ báo những thông tin nào quan trọng chưa kiểm tra, tin nhắn khách hàng chưa được giải đáp có thể được trả lời tự động nhờ phần tin nhắn cài sẵn. Giúp các nhân viên không bị rơi vào tình trạng quá tải khi đông khách.

2. Phần mềm quản lý bán hàng thiết kế để phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau

Mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc tính và hình thức khác nhau nên phần mềm quản lý bán hàng tạo ra những điểm khác biệt trong các chức năng về:
– Phần mềm bán hàng thời trang
– Phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé
– Phần mềm bán hàng siêu thị, tạp hóa
– Phần mềm bán hàng shop mỹ phẩm
– Phần mềm bán hàng cửa hàng kính mắt
– Phần mềm bán hàng nhà thuốc
– Phần mềm bán hàng sách và văn phòng phẩm
– Phần mềm bán hàng cửa hàng điện nước
– Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng

3. Phần mềm giá rẻ chất lượng cao Master Pro

Phần mềm xuất hiện như một giải pháp tuyệt vời cho người kinh doanh, hỗ trợ tối đa thay thế sức lao động chân tay, mọi việc đều được phần mềm quản lý bán hàng xử lý nhanh chóng. Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro với tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, khả năng xử lý lên đến 10.000 giao dịch cùng lúc, hệ thống báo cáo linh hoạt, chi phí cài đặt rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ cửa hàng kinh doanh. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm chưa?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*