Sửa chữa & Bảo dưỡng Máy in

Dịch vụ sửa chữa máy in Trần Anh chuyên sửa chữa tất cả các loại máy in và máy photocopy của hầu hết các thương hiệu hàng đầu. Các kỹ thuật viên máy in của chúng tôi có thể nhanh chóng chẩn đoán bất kỳ vấn đề nào với máy in của bạn và xử lý vấn đề một cách tối thiểu. Chúng tôi cũng có rất nhiều máy in mới trong kho, vì vậy nếu máy in của bạn không đáng sửa (và đôi khi là không), chúng tôi rất sẵn lòng khuyên bạn nên thay thế nếu điều đó có ý nghĩa hơn.

14 lý do tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Báo giá nhanh + Bảo hành
Khắc phục sự cố miễn phí
Sửa xong nhận tiền
Kỹ thuật viên được chứng nhận về CNTT
Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà
Bảo hành tận nơi sửa chữa
Bảo hành sửa chữa 3 tháng

Có sẵn bản sửa lỗi trong ngày *
Giá cả phải chăng
100% dịch vụ đáng tin cậy
Các bộ phận thay thế ban đầu
Nhà cung cấp dịch vụ được công nhận
Được các công ty bảo hiểm tin cậy
10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy in

Chúng tôi phục vụ tất cả các loại máy in và máy photocopy khác nhau bao gồm máy in laser, máy in phun mực, khổ lớn, đa chức năng và máy in hóa đơn POS. Chúng tôi cũng phục vụ hầu hết các thương hiệu hàng đầu bao gồm HP, Brother, Epson và Oki.

Để thuận tiện cho bạn, Máy tính nâng cao cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tại chỗ cũng như bên ngoài. Điều này có nghĩa là nếu dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi có thể đến nhà hoặc văn phòng của bạn, hoặc bạn có thể mang máy in của mình vào xưởng ở North Shore của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sửa chữa máy in tại chỗ hoặc di động cho các máy in và máy photocopy lớn.

Các loại máy in chúng tôi sửa chữa

Máy tính Cao cấp có thể bảo dưỡng và sửa chữa hầu hết các loại máy in và máy photocopy có bao gồm Máy in phun, Máy in Laser, Máy in khổ lớn, Máy đa chức năng (máy in / máy quét / máy photocopy / fax) và máy in hóa đơn POS.

Thương hiệu chúng tôi sửa chữa

Máy tính cao cấp có thể sửa chữa máy in và máy photocopy từ tất cả các thương hiệu hàng đầu bao gồm:

HP, Brother, Epson và Oki

100% sửa chữa đảm bảo

Tất cả các sửa chữa máy in do Máy Tính Nâng Cao thực hiện đều được bảo hành 3 tháng. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà việc sửa chữa máy in không thành công trong vòng 3 tháng kể từ khi công việc sửa chữa được thực hiện, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố một lần nữa MIỄN PHÍ.

Phí đi lại

Bạn đang ở đâu trong Khu vực Hà Nội không quan trọng, Máy tính Nâng cao không tính phí gọi điện đối với việc sửa chữa và bảo dưỡng máy in tại chỗ. Phí dịch vụ tối thiểu được áp dụng.

Tuy nhiên, chúng tôi tính phí đi lại ở mức cố định ở các khu vực nông thôn.

Vùng phủ sóng

Ba Đình – Bắc Từ Liêm – Cầu Giấ – Đống Đa – Hà Đông – Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hoàng Mai – Long Biên – Nam Từ Liêm – Tây Hồ – Thanh Xuân

Dưới đây là danh sách chi tiết các vùng ngoại ô mà chúng tôi có thể ghé thăm như một phần của dịch vụ sửa chữa máy in tại chỗ của chúng tôi. Nếu vùng ngoại ô của bạn không có trong danh sách này nhưng bạn muốn một trong những kỹ thuật viên đến thăm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xem liệu chúng tôi có thể đáp ứng hay không.

Đảm bảo hài lòng 100

Tất cả các sửa chữa phần cứng do Máy tính nâng cao thực hiện đều được bảo hành 3 tháng. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà việc sửa chữa phần cứng không thành công trong vòng 3 tháng kể từ khi công việc sửa chữa được thực hiện, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố một lần nữa MIỄN PHÍ.

Tại sao phải mạo hiểm với rắc rối, thời gian và tiền bạc với những người sửa chữa không có tên tuổi, những người có thể lừa bạn vào dịch vụ lặp lại không cần thiết, khi bạn có thể yên tâm với chúng tôi?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*